Máy bẻ đai sắt cũ có nên mua hay không?

Máy bẻ đai sắt cũ có nên mua hay không?

Máy bẻ đai sắt cũ Lê Nguyễn. Cam kết hàng chính hãng 100%. Giá thành cạnh tranh. Bảo hành 12 tháng. Miễn phí vận chuyển. Tư vấn 24/7. LH 070.3400.234

    Máy bẻ đai sắt tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi vì những lợi ích máy đem lại. Cho người sử dụng như bẻ được hầu hiết các loại đai sắt xây dựng. Sản phẩm cho ra nhanh và chuẩn giúp tiết kiệm chi phí, nhân công và tăng tốc độ thi công.

    Máy bẻ đai sắt trên thị trường có nhiều loại với công dụng và giá cả khác nhau dao động từ 50tr – 90tr một máy. Không phải nhà thầu nào cũng đủ điều kiện để mua máy mới nên sử dụng máy cũ, số khác thì sử dụng máy bẻ đai sắt cũ vì giá rẽ hơn rất nhiều. Vậy máy bẻ đai cũ có nên sử dụng không và chọn máy như thế nào?

Máy bẻ đai sắt cũ

Máy bẻ đai sắt cũ được hiểu đơn giản là máy đã qua sử dụng. Tuy nhiên có rất nhiều loại hình máy cũ khác nhau. Phụ thuộc vào đối tượng bán và cách sử dụng trước khi bán.

  • Mua lại máy cũ từ các đơn vị thi công hay đơn vị gia công sắt. Đây là những người trực tiếp sử dụng và bán lại khi không còn nhu cầu. 
  • Mua lại máy cũ từ các nhà cung cấp, nguồn gốc của máy. Có thể từ máy đã cho thuê hoặc máy mua lại từ người sử dụng.  

Máy bẻ đai sắt cũ có nên mua hay không?

Máy bẻ đai cũ có nên mua ?

    Máy cũ nếu được bảo hành và sử dụng đúng cách thì vẫn đem lại hiệu quả. Hơn nữa sử dụng máy cũ còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư máy.

    Tuy nhiên người mua máy phải có kinh nghiệm sử dụng máy, thử máy kỹ càng trước khi mua. Yêu cầu đơn vị bán máy phải có giấy bảo hành trong thời gian nhất định. 

    Và tốt nhất là người mua nên chọn những cơ sở bán máy lớn, có uy tín trên thị trường vì có chính sách bán hàng và bảo hành tốt máy móc được đảm bảo.

Giá máy bẻ đai sắt cũ

    Giá máy bẻ đai sắt cũ tùy thuộc vào công dụng, năng suất và phần trăm còn lại của máy so với máy mới là bao nhiêu. Mức giá chấp nhận được cho máy cũ là 30.000.000 đ - 50.000.000 đ. 

    Nếu giá thấp hơn mức trên thì máy đã quá củ hoặc đời máy cũ nên sử dụng không hiệu quả. Còn nếu giá cao hơn bạn có thể thêm vào ít chi phí nữa để mua luôn máy mới chất lượng sẽ được đảm bảo hơn. 

Tại sao nên mua máy bẻ đai sắt mới?

    Đối với những công trình nhỏ lẻ hay nhu cầu sử dụng không nhiều thì việc lựa chọn một chiếc máy bẻ đai sắt cũ là quyết định vô cùng sáng suốt. Giúp giảm thiểu chi phí của nhà thi công. 

    Tuy nhiên, đứng trước một bản thiết kế công trình lớn, nhận thấy khối lượng công việc cực nhiều. Đặc biệt là công tác thi công dựng cột bê tông cốt thép đòi hỏi tính kĩ thuật và độ chính xác cao. Thì điều mà nhà thi công nên làm đó là mua mới một chiếc máy bẻ đai sắt hiện đại.


    Máy bẻ đai sắt mới cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội so với sản phẩm cũ về khả năng vận hành trơn tru, bền bỉ và lâu dài. Tạo ra khối lượng thành phẩm nhiều hơn trong cùng một khoảng thời gian. Đồng thời tiết kiệm thời gian vận hành, tiết kiệm điện năng cũng như an toàn với người lao động.

    Chiếc máy mới với công suất phù hợp, tích hợp công nghệ hiện đại, tự động hóa sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ con người, biến các cuộn sắt thép to lớn thành các sản phẩm nhỏ có hình dáng và kích cỡ đúng với yêu cầu của bản thiết kế.

Bạn Cần Tham Khảo Báo Giá Máy Bẻ Đai Của Lê Nguyễn?

Liên Hệ Hotline 070.3400.234 - 0933.594.299 Hôm Nay | Nhận Ngay Ưu Đãi Miễn Phí

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn