Đơn vị bán máy bẻ đai thép uy tín tại Hà Nội

Đơn vị bán máy bẻ đai thép uy tín tại Hà Nội

Máy bẻ đai thép tự động chính hãng. Giá thành cạnh tranh. Máy bẻ đai thép tốc độ 15 đai/phút. Bảo hành 35.000 giờ. Miễn phí vận chuyển. Tư vấn khách hàng 24/7

    Hiện nay, các nhà máy, công trình luôn cải tiến máy móc. Trang thiết bị để giúp giảm bớt thời gian cũng như sức lao động của con người. Và nhờ đó máy bẻ đai thép tự động ra đời nhằm phục vụ cho những công trình xây dựng.

    Máy bẻ đai thép là một trong những thiết bị đang được tìm kiếm nhiều trong ngành xây dựng hiện nay bởi tính năng ưu việt của nó.

Máy bẻ đai hiện nay giá bao nhiêu? Có đắt như những gì bạn tưởng tượng hay không?

    Khảo sát thị trường máy bẻ đai thép tại Việt Nam. Có khá nhiều các dòng máy với những kiểu dáng và mức giá khác nhau. Xuất xứ ở trong nước và nước ngoài đều có. Bao gồm các dòng máy như: máy bẻ đai sắt đứng, máy bẻ đai sắt nằm, máy bàn nghiêng, máy bẻ đai siêu tốc… Thiết bị này giúp bẻ các loại sắt phi 6, 8, 10. Thậm chí các loại sắt có đường kính lớn hơn.

    Giá thành máy bẻ đai sắt khá đa dạng dao động từ 30 triệu đồng đến hơn 90 triệu đồng tùy từng loại máy cụ thể. Mức giá này khá hợp lý, các đơn vị đầu tư hoàn toàn có thể mua cho mình thiết bị này. Phục vụ đắc lực cho các công trình xây dựng. 

Đơn vị bán máy bẻ đai thép uy tín tại Hà Nội

Ưu điểm của máy bẻ đai thép

    Máy bẻ đai thép tự động là một trong những dòng máy được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Tích hợp nhiều thao tác để tạo ra những vòng đai sắt với nhiều kiểu dáng khác nhau. Chuyên sử dụng trong cắt bê tông, cốt thép.

  • Tiết kiệm thời gian: Hoạt động nắn thẳng, uốn, cắt với công suất 10 đai/phút. Khi đó, chỉ cần trong 8 giờ với 1 người vận hành là đã có thể giải quyết cả 3 công đoạn..
  • Thiết kể nhỏ gọn: Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động. Lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai. Vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng điện năng công suất nhỏ.
  • Năng suất cao: Với công suất hoạt động từ 300 dến 400 đai sắt/1 giờ. Khối lượng sắt gia công trong 8h. Tương đương với 8 - 10 người lao động/1 tấn thành phẩm
  • Thao tác đơn giản, dễ vận hành: Với màn hình hiển thị DELTA 4 inch – 9 inch dùng nút bấm và cảm ứng. Giúp bạn có thể thoa tac vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.


Địa chỉ chuyên cung cấp máy bẻ đai thép tư động chất lượng

Công ty Lê Nguyễn là đơn vị chuyên cung cáp mát bẻ đai thép, các loại máy móc dùng trong xây dựng.

Thiết bị chúng tôi phân phối luôn đảm bảo về chất lượng, cũng như an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn có kiến thức chuyên môn sâu. Hỗ trợ mọi thắc mắc cho khách hàng.

Đơn vị bán máy bẻ đai thép uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN - hợp tác với quý khách hàng là sự hân hạnh của Lê Nguyễn chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm !!! Hotline: 070.3400.234 - 0933.594.29

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn