Máy bẻ đai sắt mini giá bao nhiêu?

Máy bẻ đai sắt mini giá bao nhiêu?

Máy bẻ đai sắt mini Lê Nguyễn. Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển. Bẻ đai cực chuẩn. Tốc độ 15 đai/phút. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Miễn phí vận chuyển

Bạn đang là chủ công ty xây dựng hoặc là chủ thầu các công trình lớn…. Hiện nay với thị trường phát triển được bày bán khá nhiều các dòng máy bẻ đai sắt từ 65 triệu cho đến cả 100 triệu. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng đòi hỏi những thiết bị, máy móc phục vụ. Ngày càng được cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc. 

Lê Nguyễn chuyên sản xuất các thiết bị xây dựng máy bẻ đai sắt mini tự động. Và các dòng máy bẻ đai sắt khác phù hợp cho từng công trình xây dựng.

Tại sao lại gọi là máy bẻ đai sắt mini?

Như tên gọi của nó, đây là dòng máy có kích cỡ nhỏ hơn các sản phẩm khác mà Công Ty Cơ Khí Lê Nguyễn của chúng tôi đang sản xuất. Nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về độ chính xác, năng suất và tốc độ. Đặc biệt vì có thiết kế nhỏ gọn nên sẽ dể dàng di chuyển tại những công trường xây dựng.

Máy bẻ đai sắt mini giá bao nhiêu?

Đánh giá chất lượng máy bẻ đai sắt mini trên thị trường và giá bao nhiêu?

Đối với dòng máy bẻ đai sắt mini (máy uốn đai sắt), trên thị trường hiện nay. Phổ biến nhất là dòng máy được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… Với mức giá từ 40 triệu đến 60 triệu. Đây là dòng máy uốn, cho những công xưởng, nhà máy, công ty... với quy mô nhỏ. Cách vận hành theo thủ công và đơn giản. Vận hành dựa vào sức đòn bẩy của con người cộng thêm lực từ máy.

Về đánh giá chung thì dòng máy uốn sắt này thật sự vẫn chưa giải phóng sức lao động hoàn toàn. Vẫn dựa trên sức lực của con người là chính. Cho ra năng suất thấp chúng ta vẫn mất khá nhiều công đoạn như: đo sắt, cắt sắt rồi sau đó mới đưa vô máy để uốn sắt theo như các hình mong muốn.

Máy bẻ đai sắt mini giá bao nhiêu?

Dòng máy bẻ đai sắt mini của LÊ NGUYỄN có khác biệt gì so với dòng mini trên thị trường hiện nay?

Biết rõ được những nhược điểm của các dòng máy uốn đai sắt hiện có trên thị trường. Vào giữa năm 2019, Công Ty Cơ Khí Lê Nguyễn của chúng tôi đã chế tạo thành công dòng máy bẻ đai sắt mini với các ưu đểm vượt trội.

Thông số kỹ thuật dòng Máy Bẻ Đai Sắt 6-8 MINI

 • Kích thước (mm) 2000 x 900 x 600
 • Trọng lượng 250 kg
 • Hệ thống điện điều khiển thủy lực
 • Motor điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
 • Nguồn điện 220v (50- 60Hz)
 • Vanle điện điều khiển hitech công nghệ Nhật Bản lắp ráp tại Đài Loan
 • Bơm thủy lực hitech 20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2
 • Hệ thống tủ điện điều khiển bằng PLC , DELTA
 • Màn hình hiển thị 8 inch cảm ứng
 • Kích thước đai : Min 100 x 100 mm , Max 400 x 800 mm
 • Tốc độ bẻ : 12 - 16 đai/phút
 • Thông số thép : Ø6 – Ø8
 • Các chi tiết mài mòn gia công bằng thép C45 trui hầm đủ độ cứng, độ bền vật liệu rất cao.  


Máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn hiện tại đang có một đội ngũ có trình độ. Những chuyên viên chuyên ngành có chuyên môn kỹ thuật cao. Cùng với những nổ lực và cố gắn không mệt mỏi của toàn thể nhân viên MÁY BẺ ĐAI LÊ NGUYỄN đã từng bước khẳng định. Chất lượng và uy tín tuyệt đối với khách hàng.

Những thiết bị, máy móc do Lê Nguyễn sản xuất, cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong xây dựng. Những công trình mang lại hiệu quả cao nhất và tốt nhất cho quý khách. Lê Nguyễn rất tự hào được phục vụ quý khách trong suốt thời gian qua. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa.

MÁY BẺ ĐAI SẮT LÊ NGUYỄN luôn đồng hành cùng các công trình xây dựng của Quý Khách Hàng.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn