Lý do tại sao nên sử dụng máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn

Lý do tại sao nên sử dụng máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn

Đầu tư máy bẻ đai sắt mang lại hiệu quả công việc cao. Đầu tư máy bẻ đai giúp giảm chi phí thuê nhân công. Đầu tư máy bẻ đai mang lại chất lượng sản phẩm cao

Trong xã hội ngày nay, máy bẻ đai sắt tự động xây dựng là một bước tiến kỹ thuật mang tính chất vượt trội. Bước tiến này đã giúp cho quy trình sản xuất thủ công nặng nhọc của ngành xây dựng trước đây trở nên tối ưu hơn nhờ vào quy trình tự động hóa.

Sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo cơ khí hiện đại đã mang đến nhiều thành tựu lớn cho con người. Đặc biệt là sự xuất hiện của các loại máy móc đặc thù chuyên nghiệp trong ngành xây dựng như máy bẻ đai sắt. Tuy nhiên, muốn thuyết phục được khách hàng đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng thì chắc chắn cần phải đưa ra được những lý do để nhà đầu tư bỏ vốn. Vậy thì có nên mua sản phẩm máy bẻ đai sắt hay không ?


Lý do tại sao nên sử dụng máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn

Đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng mang lại hiệu quả công việc cao

Chúng ta đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng chắc chắn yếu tố đầu tiên muốn hướng đến chính là hiệu quả công việc. So với việc làm thủ công chủ yếu dựa vào sức người hay dùng các loại máy thô sơ thì việc một ngày chúng ta cũng chỉ uốn bẻ được dưới 10m sắt. Nhưng với những dòng máy cao cấp, tự động hoàn toàn thì chỉ trong thời gian 1 phút cũng có thể bẻ được 1-2 m sắt tùy loại, tùy theo yêu cầu hình dạng đai. 

Như vậy thì tính đơn giản chúng ta cũng thấy khi đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng thì hiệu quả công việc cũng tăng lên ít nhất là chục lần. Thời gian hoạt động cho công việc cắt – uốn – bẻ sắt cũng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Hiệu quả công việc cao thì tiến độ công trình cũng sẽ được hoàn thành sớm. Đặc biệt những công trình quy mô lớn, phức tạp nhất định cần phải có máy móc hiện đại chuyên dụng hỗ trợ.

Đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng giúp giảm chi phí thuê nhân công

Việc mua máy sẽ tốn không ít kinh phí nhưng về lâu dài thì máy bẻ đai sắt sẽ mãi mãi thuộc về quyền sử dụng của chúng ta. Nếu không lựa chọn máy móc thì mỗi ngày công việc uốn bẻ đai sắt cần rất nhiều công nhân tùy theo mức độ quy mô của công trình, nhưng trung bình mỗi ngày lương của một người ít nhất phải 250.000 đồng/ngày như thời điểm hiện nay.

So với việc đầu tư máy móc thì cắt giảm được hầu hết công nhân làm công việc này tiết kiệm chi phí rất lớn. Bởi thường các công trình lớn hay đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng tự động hoàn toàn và chỉ cần một đến hai người thao tác máy đơn giản. Cho nên, chi phí tiền thuê nhân công sẽ được giảm đi rất nhiều và còn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng mang lại chất lượng sản phẩm cao

Ngành xây dựng mang yếu tố đặc trưng và đòi hỏi sự chính xác cao độ nên chỉ cần sai sót, lệch lạc một chút giữa kích thước các đai sắt cũng sẽ khiến cho công trình gặp vấn đề. Vì thế, hầu hết các nhà đầu tư hiện nay đều sẵn sàng lựa chọn đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng hiện đại, tốt nhất để phục vụ cho tiến độ – chất lượng công trình hàng đầu.

Tóm lại, việc đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng là hoàn toàn hợp lý và sẽ mang lại nhiều hiệu quả kinh tế, chất lượng. Vì thế, nếu như có ý định và kế hoạch lâu dài thì chúng ta nên lựa chọn việc đầu tư máy móc sớm để phục vụ cho công việc thuận lợi hơn.


Những kiểu đai sắt thành phẩm phổ biến

  • Đai hình vuông
  • Đai hình chữ nhật
  • Đai hình tam giác
  • Đai hình chữ U
  • Đai hình chữ L
  • Đai hình lục giác

Lý do tại sao nên sử dụng máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn