Máy bẻ đai thép xây dựng - Giá cực sốc

Máy bẻ đai thép xây dựng - Giá cực sốc

Máy bẻ đai thép giá rẻ. Tốc độ 15 đai/phút. Giá cả cạnh tranh. Bảo hành 35.000h. Bảo dưỡng trọn đời.Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Tư vấn 24/7. LH 0703400234

Ai cũng đã biết ngành xây dựng là một ngành vất vả. Thi công chủ yếu dựa vào lao động chân tay, trong khi đó nguồn nhân lực ngày càng khan hiếm. Cạnh tranh khốc liệt giữa các ngành nghề công ty hiện nay.

Máy bẻ đai thép xây dựng với các quy trình tự động hóa hoàn toàn là một giải pháp tốt. Giúp bạn chủ động giải quyết vấn đề thiếu nhân công hiện nay. Nhất là công đoạn gia công cốt thép trong xây dựng.

Máy bẻ đai thép xây dựng - Giá cực sốc

Hiệu quả kinh tế máy bẻ đai thép mang lại

Tiết kiệm 50% lượng điện tiêu thụ so với phương thức gia công truyền thống. Vì máy được điều khiển tự động hoàn toàn. Nên giảm thiểu các chi phí rủi ró do tai nạn lao động gây ra.

Máy dùng dễ uốn các loại đai sắt thép trong xây dựng. Ví dụ: hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, tứ giác… Bên cạnh tính năng uốn đai thì nó còn có chức năng duỗi thẳng.

Cũng như cắt đoạn và mọi thứ đều được làm tự động. Chế tạo máy được điều khiển hoàn toàn tự động. Máy bẻ các loại đai phi 6, phi 8, phi 10 với 16 kiểu đai khác nhau. Tốc độ bẻ của máy bẻ đai sắt từ 13 – 15 đai/phút thay thế 8 – 10 công nhân kỹ thuật lành nghề.

Máy bẻ đai thép xây dựng - Giá cực sốc

Ứng dụng máy bẻ đai thép trong xây dựng?

Đi đến bất cứ nơi đâu và ngang qua một công trình xây dựng. Sẽ không quá khó khăn để bạn bắt gặp một chiếc máy bẻ đai sắt. Khi đây được xem như người bạn đồng hành, người trợ lý đắc lực của các chủ thi công, nhà thầu.

Với kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích mặt bằng, máy bẻ đai thép chỉ chiếm khoảng tối đa 6m2 diện tích công trường. Không ảnh hưởng đến công tác thi công của con người và các loại phương tiện máy móc khác. 

Có thể nói, máy bẻ đai sắt tự động được dùng trong hầu hết các công trình xây dựng tại Việt Nam. Mang đến những thành tựu, tiện ích to lớn, làm hài lòng tất cả mọi người.

Máy bẻ đai thép xây dựng - Giá cực sốc

Lê Nguyễn cung cấp máy bẻ đai sắt cho quý khách tốt nhất hiện nay

Lê Nguyễn là một trong số các địa chỉ sản xuất và phân phối máy bẻ đai thép giá rẻ chất lượng cao, sản phẩm đa dạng được nhiều đơn vị xưởng tin dùng.

Lê Nguyễn luôn nỗ lực để trở thành một trong những công ty sản xuất và chế tạo các loại máy móc xây dựng. Uy tín - chất lượng - giá rẻ nhất đến với khách hàng. Những chế độ ưu đãi, chính sách chăm sóc, bảo hành, hỗ trợ khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

 Đến với Lê Nguyễn. quý khách sẽ được yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp. 

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn