ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT MÁY BẺ ĐAI SẮT UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT MÁY BẺ ĐAI SẮT UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ sản xuất máy bẻ đai sắt tại Đà Nẵng. Tốc độ 16 đai/phút, bẻ đai chuẩn sát. Bảo hành 12 tháng. Quà tặng kèm theo máy. Miễn phí giao hàng. LH 0703400234

Máy bẻ đai sắt dường như đã trở thành một công cụ lao động chủ yếu của nhiều đơn vị, nhà thầu. Đây là loại máy giúp bẻ sắt, cắt sắt hoàn toàn tự động hóa dựa trên nguồn năng lượng điện. 

Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi Máy bẻ đai sắt gồm các loại nào? Giá thành máy bẻ đai sắt ra sao? Qua bài viết dưới dây, chúng tôi xin liệt kê một số dòng máy chủ yếu của Công Ty Máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn 

Tự hào là một trong những Công ty có kinh nghiệm lâu năm về máy móc ngành xây dựng, Lê Nguyễn là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối các máy bẻ đai sắt tại khu vực Miền Trung.

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT MÁY BẺ ĐAI SẮT UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Các thông số kỹ thuật chính của Máy bẻ đai sắt xây dựng Lê Nguyễn 

  • Kích thước nhỏ gọn
  • Máy nặng: trên dưới 300 Kg.
  • Nguồn điện: 1 pha hoặc 3 pha
  • Truyền động chính: Thủy lực - Điều khiển tự động.
  • Hoạt động: Với 2 chế độ: Tự động và Bán tự động.

    Chi phí Giá bán máy bẻ đai sắt tự động giá thành bao nhiêu? Xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để Lê Nguyễn phục vụ quý khách tận trình, cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách. Công Ty Chúng Tôi Chân Thành cảm ơn.


Lê Nguyễn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy bẻ đai sắt

    Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó, luôn sáng tạo và năng động. Khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối và bán máy bẻ đai sắt uy tín. Chúng tôi tự hào vì các sản phẩm đã có những đóng góp nhất định cho các công trình lớn, trọng điểm trong và ngoài thành phố.

Lê Nguyễn cam kết với khách hàng 

    Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo việc chuyên chở nhanh. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về:

        ✦ Chất lượng sản phẩm 

        ✦ Giá cả sản phẩm 

         ✦ Thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác 

         ✦ Đối với khách hàng: Lê Nguyễn cung cấp các sản phẩm máy bẻ đai sắt chất lượng, dịch vụ nhằm thỏa mãn yêu cầu và lợi ích của khách hàng  

         ✦ Đối với các công trình: Lê Nguyễn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng mẫu mã, sản phẩm để mọi công trình được bền, đẹp và trường tồn theo dòng thời gian.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn