Hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai hiệu quả

HDSD máy bẻ đai đúng cách. Hãy liên hệ để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn. Bạn sẽ được cung cấp máy móc và dịch vụ tốt nhất. Hotline 0703400234

Trong xây dựng hiện nay, máy bẻ đai đã được nâng cấp sử dụng hoàn toàn tự động. Khác với những thế hệ máy bẻ đai trước đây bằng thủ công, hoặc bằng cơ. Và đã được ứng dụng bằng lập trình PLC hoàn toàn tự động. 

Giúp cho người công nhân dễ dàng điều khiển và không tốn công sức, đẩy nhanh tiến độ thi công. Tuy nhiên chúng ta phải hiểu cách hoạt động, và bảo quản. Dưới đây chúng tôi sẽ Hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai mang lại hiệu quả cao. 

Kiểm tra máy trước khi sử dụng 

Để mang lại hiệu quả cao thì máy bẻ đai phải hoạt động liên tục trong thời gian dài. Do đó việc đầu tiên chúng ta cần quan tâm tới nguồn điện có ổn định không.

Dẫn tới các đường dây dẫn có an toàn khi khởi động máy, và kiểm tra lượng nhớt thủy lực trong thùng có đủ không. Nếu không đủ sẽ làm nóng máy, ảnh hưởng tới quá trình sản xuất. 

Hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng máy bẻ đai 

Chúng ta ai cũng hiểu máy bẻ đai hoạt động phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhớt thủy lực. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng để đảm bảo nguồn nhớt không bị nóng, ta lên hoạt động 4h tắt máy nghỉ khoảng 20p.

- Hàng tháng phải kiểm tra định kỳ, bảo đảm rằng dầu mỡ bôi trơn máy phải đầy đủ, kiểm tra các chi tiết máy hoạt động với độ chính xác tốt nhất. 

- Trong quá trình vận hành máy có các hiện tượng lạ, bạn phải gọi điện thoại cho kỹ thuật nhờ tư vấn, không lên tự ý sửa chữa. 

Bảo trì máy trong quá trình sử dụng 

- Khi vận hành xong người sử dụng lên che chắn kín tránh trường hợp nước mưa, tốt nhất đưa máy vào khô thoáng mát tránh nơi ẩm ướt.

- Hàng tuần phải quét dọn những mạc sắt dính trên máy, hoặc dùng máy nén khí thổi bụi, ránh trường hợp mạt sắt nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử trong tủ điện. 

- Hàng tháng phải kiểm tra định kỳ, bảo đảm rằng dầu mỡ bôi trơn máy phải đầy đủ, kiểm tra các chi tiết máy hoạt động với độ chính xác tốt nhất. 

- Sau một quá trình sử dụng dài, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sắt như Dàn duỗi, Dao cắt hay Tay bẻ sẽ bị mòn đi. Bạn nên thay mới để đảm bảo máy hoạt động trơn tru hơn và cho ra các sản phẩm đạt chất lượng. 


Địa điểm bán máy bẻ đai sắt tự động Lê Nguyễn uy tín hiện nay 

Máy xây dựng tự động Lê Nguyễn được thành lập từ năm 2010. Với đội ngũ chế tạo máy chuyên nghiệp sử dụng các loại máy móc hiện đại để phục vụ sản xuất. 

Nhắm đảm bảo về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Với 3 chi nhánh tổng và nhiều chi nhánh con trên cả nước chúng tôi luôn đề cao việc chăm sóc khách hàng và bảo hành sau bán hàng là trọng tâm để phát triển. 

Hãy liên hệ với Lê Nguyễn để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Lê Nguyễn bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất. 

Hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai hiệu quả

Thông tin chi tiết liên hệ:

Nhà sản xuất: B12/10 đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp HCM 

Điện thoại: 0703.400.234 

Tư vấn bán hàng: 0933.299.594 

Tư vấn bán hàng: 0906.913.178 

 

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn