Có nên mua máy bẻ đai sắt hay không? Máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu?

Có nên mua máy bẻ đai sắt hay không? Máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu?

Có nên mua máy bẻ đai sắt hay không? Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh. Máy bẻ đai sắt Mạnh nhất - Nhanh nhất - Rẻ nhất. LH 0703400234 - 0862434096

    Hiện nay với sự phát mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, nhu cầu sử dụng các thiết bị máy móc ngày càng được đẩy mạnh bởi sự tiện lợi cũng như năng suất hiệu quả chúng mang lại. Trong đó máy bẻ đai sắt là một trong những thiết bị máy móc làm sắt thép được ưa chuộng nhất hiện nay đối với các nhà thầu xây dựng.

    Bên cạnh đó vẫn có những nhà thầu phân vân không biết có nên mua máy bẻ đai sắt hay không? Máy bẻ đai sắt mang lại lợi ích gì cho người sử dụng? Hãy cùng Lê Nguyễn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Lý do nên mua máy bẻ đai sắt tự động trong các công trình thi công là gì?” qua bài viết sau.

Máy bẻ đai sắt tự động là gì?

    Máy bẻ đai tự động là sản phẩm vượt trội với công nghệ tự động hóa tạo để tạo ra các sản phẩm đai sắt có độ chính xác cao. Máy có thể xử lý cùng lúc 3 công đoạn uốn thẳng, nắn và cắt đai sắt thép cho các công trình mà không cần làm thủ công, sử dụng sức người quá nhiều như trước kia nữa.

Có nên mua máy bẻ đai sắt hay không? Máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu?Có nên mua máy bẻ đai sắt hay không? Máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu?

Ưu điểm và nhược điểm của máy bẻ đai sắt

  •  Máy hoạt động dựa trên cơ cấu hoàn toàn tự động tạo ra các đai sắt có độ chính xác cao, nhanh chóng, tiện lợi.
  •  Thiết bị sử dụng motor 2HP tiết kiệm điện năng, độ bền cao
  •  Sử dụng điện áp 220V giúp máy thuận tiện khi triển khai tại nhiều khu vực cả công trình lẫn dân dụng.
  •  Hệ thống lô nắn sắt được làm hoàn toàn bằng loại thép chống bào mòn, chịu được áp lực khi làm việc ở cường độ cao.
  •  Hệ thống ben bẻ góc có nhiệm vụ bẻ góc có nhiệm vụ tạo các góc theo yêu cầu, ben cắt hoạt động khi đã hoàn thành một quy trình hoạt động.
  •  Hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình PLC cảm ứng đa điểm loại 5 inch chữ lớn có phiên bản tiếng việt rấy dễ sử dụng.
  •  Máy có thể cắt bẻ sắt tròn, sắt xoắn từ phi 6 đến phi 8 thành các đai sắt có kiểu dáng: thẳng, bẻ chữ U, L, C, đai vuông, hình chữ nhật, đa giác, tròn,....


Báo giá máy bẻ đai sắt tại Lê Nguyễn năm 2021

    Máy bẻ đai sắt mini thế hệ mới giá khoảng 60 triệu đồng.

    Máy bẻ đai sắt dạng đứng tốc độ thường giá khoảng 65 triệu đồng.

    Máy bẻ đai sắt dạng đứng tốc độ nhanh giá khoảng 70 triệu đồng.

    Máy bẻ đai sắt phi 6 - 8 - 10 giá khoảng 80 triệu đồng.

    Trên đây là một số mức giá để bạn có thể tham khảo. Căn cứ vào điều này bạn có thể đưa ra ý kiến tổng quan nhất xem mình phù hợp với dòng máy nào. Nghiên cứu và đưa ra quyết định cuối cùng về một chiếc máy bẻ đai sắt xây dựng phù hợp.

Có nên mua máy bẻ đai sắt hay không?

    Nhiều nhà thầu vẫn đang phân vân liệu có nên trang bị máy bẻ đai sắt để phục vụ cho công việc của mình hay không? câu trả lời chắc chắn là có. Nếu bạn muốn đuổi kịp về mặt công nghệ, tiến độ và chất lượng công việc với các đối thủ trong ngành thì việc chuyển sang tự động hóa trong khâu bẻ đai sắt là cực kỳ cần thiết. Dưới đây là những lợi điểm mà thiết bị này sẽ mang lại cho các nhà thầu khi ứng dụng:

    + Tiết kiệm thời gian: hoạt động tự động với tốc độ cao nên hiệu suất mà máy bẻ đai sắt đạt được trong thời gian ngắn là rất cao. Trung bình mỗi giờ, máy bẻ đai sắt có thể cho ra số lượng sản phẩm cao gấp 5 lần so với việc bẻ đai thủ công như bình thường.

    + Tiết kiệm nhân công, chi phí: thay vì phải huy động, sử dụng nhiều nhân công cho việc bẻ đai sắt nếu áp dụng cách làm thủ công truyền thống, thì khi sử dụng máy bẻ đai sắt tự động, chúng ta chỉ cần 1 chiếc máy và một nhân công đứng máy, hiệu suất đầu ra không những vẫn được đảm bảo, mà còn cao hơn gấp nhiều lần, từ đó giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí thuê nhân công một cách hiệu quả.


Có nên mua máy bẻ đai sắt hay không? Máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu?Có nên mua máy bẻ đai sắt hay không? Máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu?

    + Đảm bảo độ chính xác cao: sai số giữa các đai sắt trong một mẻ là cực kỳ thấp. Do máy được lập trình sẵn, có tính chính xác cao và hoàn toàn tự động hóa nên thông số trên tất cả các thành phẩm đều đồng bộ, giúp đáp ứng tốt tiêu chí về mặt kỹ thuật, từ đó đảm bảo hơn cho chất lượng của công trình.

    + Dễ sử dụng: đối với máy bẻ đai sắt, tất cả các bước đều được lập trình sẵn, người dùng chỉ cần thao tác theo các bước được hướng dẫn chi tiết trên màn hình vi tính, do đó, nhân công chỉ cần có trình độ lao động phổ thông là đã có thể làm quen và sử dụng nhanh chóng, không đòi hỏi phải làm quen lâu hay có trình độ chuyên môn.

    + Đa chức năng: ngoài chức năng chính là bẻ đai, chúng ta còn có thể sử dụng thiết bị này để duỗi, dập, uốn, tạo hình các kiểu đai sắt khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu, đặc điểm kiến trúc của từng công trình, từ đơn giản cho tới phức tạp.

    Trên đây là một số chia sẻ về bảng giá và những lợi ích mà máy bẻ đai mang lại cho các nhà thầu. Để được tư vấn chi tiết hơn và tham khảo trực tiếp các sản phẩm chất lượng tốt, chọn mua với giá ưu đãi nhất... hãy liên hệ với chuyên trang của chúng tôi ngay hôm nay.

Có nên mua máy bẻ đai sắt hay không? Máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu?

Địa chỉ cung cấp máy bẻ đai sắt UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

   Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

    CN miền Bắc: Số 12 KDC Lư Phái, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

    CN miền Trung: Thanh Giang, Nhơn Phong, An Nhơn, Bình Định

    Điện thoại: 0703400234 - 0862434096

    Website: https://maybedailenguyen.com/

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn