Địa chỉ mua máy bẻ đai sắt tự động tại Ninh Bình

Địa chỉ mua máy bẻ đai sắt tự động tại Ninh Bình

Địa chỉ mua máy bẻ đai sắt tự động tại Ninh Bình. Bảo hành 12 tháng. Bảo dưỡng trọn đời. Miễn phí vận chuyển, bàn giao máy tận nơi. Liên hệ 070.3400.234

Máy bẻ đai là thiết bị hiện đại phục vụ cho các ngành xây dựng. Ngành khoa học công nghệ phát triển đã đem lại cho con người nhiều loại máy móc hiện đại, phục vụ cho chính đời sống của chúng ta. Chiếc máy bẻ đai sắt tự động là một trong những sản phẩm như thế.

Bạn đang tìm mua máy bẻ đai sắt tại Ninh Bình. Bạn cần một chiếc máy chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Địa chỉ mua máy bẻ đai sắt tự động tại Ninh Bình

Nhằm cung cấp giải pháp mới đậm nét công nghiệp hóa chúng tôi đã cho ra dòng sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động 3 trong 1 với tính năng ưu việt hóa vượt trôi.

  • Kích thước: 1800mm X 1000mm X 700mm (chưa bao gồm mặt bàn và các phụ kiện tháo lắp dễ dàng như tang đỡ sắt.
  • Trọng lượng giao động từ 300-400kg
  • Chế độ hoạt động : Theo cơ chế tự động.
  • Công suất động cơ: 1.1KW đến 1.5KW, điện áp 220V/380V.
  • Chức năng thông dụng: Uốn, nắn ( hình vuông, hình chữ nhật, U, L…) kéo thẳng chuẩn xác chiều dài lên đến 100m cắt đoạn, đường kính sắt lớn. Năng xuất từ 200-350 Kg/h
  • Chế độ bảo hành : 6 tháng ( Đối với cơ khí tự động Lê Nguyễn sẽ bảo hành chu đáo cho tất cà sản phẩm mà chùng tôi cung cấp trong thời hạn 6 tháng, được thay thế khi các linh kiện bị hỏng trong quá trình bảo hành.

Địa chỉ mua máy bẻ đai sắt tự động tại Ninh Bình

Tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của máy bẻ đai sắt tại Ninh Bình

Bẻ sắt hoàn toàn tự động hóa. Nghĩa là mọi thao tác đều được chiếc máy này thực hiện thông qua các lệnh cảu màn hình cảm ứng. Người sử dụng chỉ cần chạm nhẹ còn lại các thao tác khác đều được thực hiện qua lệnh mà bạn đã cài đặt.

Số lượng đai thép bẻ ra gấp 10-15 lần việc bẻ tay. Trong một phút ngắn ngủi chiếc máy này có thể cho ra tối đa 15 đai sắt, thép. Máy bẻ được hàng trăm các loại đai thép với hình dạng khác nhau.

Thiết bị này được thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển máy từ nơi này qua nơi khác. Đặc biệt là làm việc ở các công trường khác nhau.

Một mặt khác phải kể đến, khi bạn sử dụng chiếc máy này là bạn đã góp một phần nhỏ bé vào công việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước nhà.


Bán máy bẻ đai sắt tại Ninh Bình giá tốt nhất

Để mua máy bẻ đai sắt tự động tại Ninh Bình đến ngay công ty chế tạo máy Lê Nguyễn.

Địa chỉ: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Các loại máy bẻ đai được trực tiếp những kỹ sư lành nghề của chúng tôi chế tạo. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng trên thị trường.

Phone/ Zalo: 070.3400.234 - 0933.299.594

Website: Maybedailenguyen.com

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn