Máy bẻ đai sắt giá tốt tại Bình Dương

Máy bẻ đai sắt giá tốt tại Bình Dương

Máy bẻ đai sắt giá tốt tại Bình Dương. Bẻ đai sắt trơn Ø6 mm đến Ø10 mm. Tốc độ siêu nhanh 16 đai/phút. Liên hệ 0703400234 để được tư vấn và báo giá hợp lý.

    Máy bẻ đai sắt tự động tại Bình Dương ngày càng trở nên quen thuộc đối với các công trình xây dựng, cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng. Khi nhu cầu xây dựng nhà ở, các công trình giao thông, các khu vui chơi giải trí tăng lên thì nhu cầu về các đai sắt thép cũng tăng cao.

    Việc bẻ bằng tay khá mất sức, đem lại năng suất lao động thấp. Vì vậy rất nhiều người sử dụng, nhà thầu có nhu cầu mua thiết bị Máy bẻ đai sắt tại Bình Dương cho những công trình tương lai của mình.

Các loại máy do Công ty Cơ khí chế tạo máy Lê Nguyễn sản xuất

    + Máy bẻ đai sắt dạng nằm

    + Máy bẻ đai sắt dạng đứng

    + Máy bẻ đai sắt dạng nghiên

    + Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số máy liên quan: máy uốn ống, máy cắt sắt, máy ép thủy lực, máy gấp sắt.

Máy bẻ đai sắt giá tốt tại Bình Dương

Tính năng máy bẻ đai sắt trong xây dựng

    - Chuyên dùng để bẻ đai sắt trơn Ø6 mm đến Ø10 mm. Phục vụ cho ngành xây dựng, sử dụng trong việc đổ bê tông cốt thép cột móng.

    - Máy bẻ đai bẻ được nhiều loại hình dạng khác nhau như: hình vuông, hình chữ nhật, đa giác, hình chữ C,U,L, nắn thẳng sắt. Đa năng cho mục đích sử dụng của hàng.

    - Tốc độ bẻ nhanh, khoảng 15 đai (150x150) trên 1 phút. Giúp khách hàng giảm tối đa lượng nhân công, giảm chi phí giá thành xây dựng. Tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian đẩy nhanh được tiến độ xây dựng công trình.

    - Máy bẻ đai được lập trình điều khiển hoàn toàn tự động. Chỉ cần nhập số lượng, quy cách cần bẻ trên màn hình điều khiển. Giúp cho máy chạy nhanh và có độ chính xác cao.

    - Máy bẻ đai tương đối gọn nhẹ. Dễ dàng di dời máy, dễ đưa máy ra công trình để phục vụ trực tiếp cho quá trình xây dựng. Hệ thống con lăn kéo, nắn, dao cắt, bẻ được làm bằng thép SKC. Giúp máy bẻ đai sẽ giảm được bào mòn thiết bị trong quá trình sử dụng.


Phân phối máy bẻ đai sắt tại Bình Dương giá rẻ nhất

    Công ty cơ khí chế tạo máy Lê Nguyễn là đơn vị sản xuất máy bẻ đai hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, cung ứng máy bẻ đai ra thị trường. Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

    Địa chỉ phân phối hàng tại Sài Gòn: B12/10E đường đê bao 2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP.HCM.

    Sở hữu đội ngũ nhân viên tư viên trẻ trung, am hiểu kiến thức sản phẩm.

    Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, khắc phục các lỗi sản phẩm nhanh chóng.

    Quá trình bảo hành được thực hiện tận nơi sử dụng của quý Khách hàng.

    Lê Nguyễn luôn đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường. Quý đơn vị, nhà thầu, khách hàng lẻ có nhu cầu mua Máy bẻ đai sắt tại Bình Dương. Vui lòng liên hệ ngay 0703400234 để được tư vấn và báo giá hợp lý.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn