Mua máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn giá rẻ nhất thị trường

Mua máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn giá rẻ nhất thị trường

Mua máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn giá rẻ nhất thị trường. Bẻ 21 kiểu đãi chuẩn sát. LH 0703400234 để được tư vấn & báo giá hợp lý. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

    Sắt thép là một trong những nguyên vật liệu rất quan trọng trong ngành xây dựng. Đặc biệt là đối với các công trình bê tông cốt thép, giúp cho công trình trở nên chắc chắn hơn. Tuy nhiên sắt thép lại là nguyên vật liệu có tính rắn, để có thể gia công duỗi, uốn, cắt tạo thành cái đai sắt thép. Thì người công nhân sẽ phải mất rất nhiều thời gian cũng như công sức.

    Máy bẻ đai tự động ra đời được coi là một trong những vị cứu tinh của các nhà thầu trong công đoạn duỗi thẳng, uốn và cắt các đai sắt thép với các hình dáng, kích thước khác nhau.

Tìm hiểu về máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn

    Máy bẻ đai tự động trong xây dựng được ứng dụng để uốn, bẻ, nắn đai thép tự động trong các công trình thi công làm cọc bê tông, xây dựng nhà hay làm đường… Công dụng của nó chính là hỗ trợ người lao động tuyệt vời trong công tác xây dựng, từ đó giúp giảm lượng hao phí các nguyên vật liệu như phương pháp thủ công trước đây.

    Theo đánh giá của các chuyên gia thì dòng máy này áp dụng công nghệ cao, hoàn toàn tự động, dễ dàng kết hợp nhiều thao tác cùng một lúc, tạo ra các đoạn thép với số lượng, kích thước và những hình dáng khác nhau.

Mua máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn giá rẻ nhất thị trườngMua máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn giá rẻ nhất thị trường

Hiệu quả mà máy bẻ đai tự động mang lại cho người sử dụng

  • Tạo ra được các kiểu đai sắt thép cần sử dụng.

    Máy có khả năng duỗi, uốn, cắt các đai sắt tròn, sắt xoắn từ Φ6 đến Φ8 một cách nhanh chóng và tiện lợi.

    Hình dạng các đai sắt sản phẩm đa dạng như: duỗi thẳng cắt đoạn, đai hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông, đa giác, chữ U, L, C,... với độ chính xác cao. Đáp ứng từng nhu cầu sử dụng thực tế tại mỗi công trình của các nhà thầu xây dựng.

  • Nhanh chóng đạt được khối lượng đai sắt thép cần thiết cho người dùng.

    Với khả năng giải quyết được cả 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) trong 1 phút có thể tạo được 8 - 12 đai sắt tùy vào kích cỡ. Như vậy trong 8 giờ làm việc chỉ cần một người công nhân vận hành máy, là đã có thể đảm đương công việc việc của 8 -10 lao động phổ thông.

    Như vậy có thể nói, chỉ trong một khoảng thời gian nhất định máy bẻ đai tự động đã có thể tạo ra được khối lượng đai sắt thép cần thiết cho người sử dụng mà không phải tốn quá nhiều thời gian

Mua máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn giá rẻ nhất thị trườngMua máy bẻ đai tự động Lê Nguyễn giá rẻ nhất thị trường

  • Phù hợp với điều kiện thi công thực tế tại nhiều công trình.

    Sử dụng hệ thống tủ điện được lắp đặt màn hình PCL cảm ứng đa điểm loại 5 inch chữ lớn có phiên bản tiếng việt rất dễ sử dụng. Phù hợp với nhiều nhân công lao động phổ thông.

    Sử dụng motor 2HP – điện áp 220V dòng điện dân dụng giúp tiết kiệm điện năng, độ bền cao cũng như thuận tiện khi triển khai tại nhiều khu vực, kể cả ở các công trình xây dựng dân dụng.

  • Giảm nhân công lao động.

    Thay vì phải sử dụng từ 8 – 10 nhân công lao động phổ thông để có thể giải quyết các công đoạn duỗi, cắt, uốn các đai sắt bằng thủ công. Thì ngày nay chỉ với 01 nhân công lao động trực tiếp vận hành thiết bị là đã có thể nhanh chóng hoàn thành khối lượng công việc.

  • Tiết kiệm chi phí thi công và các khoản chi phí quản lý khác.

    Là một sản phẩm mang đến cho người sử dụng nhiều công dụng. Nhưng lại có chi phí đầu tư tương đối phải chăng. Phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều nhà thầu xây dựng. Tiết kiệm khoảng 5% vật tư so với sử dụng phương pháp thủ công.

    Bên cạnh đó, các chi phí quản lý điều hành và chi phí thuê nhân công cũng được tiết kiệm hơn rất nhiều.

    Với những hiệu quả sử dụng hữu ích mà thiết bị mang lại cho người sử dụng. Thì máy bẻ đai tự động trở thành một trong những sản phẩm, máy móc không thể thiếu trong các công trình xây dựng ngày nay.


Địa chỉ cung cấp máy bẻ đai sắt UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

    Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

    CN miền Bắc: Số 12 KDC Lư Phái, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

    CN miền Trung: Thanh Giang, Nhơn Phong, An Nhơn, Bình Định

     Điện thoại: 0703400234 - 0862434096

    Website: https://maybedailenguyen.com/

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn