Xuất khẩu máy bẻ đai sắt sang Campuhia

Xuất khẩu máy bẻ đai sắt sang Campuhia

Xuất khẩu máy bẻ đai sắt sang Campuhia. Máy bẻ đai tốc độ 15 đai/phút. Bảo hành 15.000 giờ. Bảo dưỡng trọn đời. Miễn phí vận chuyển. Tư vấn KH 24/7: 0703400234

    Ngoài thị trường trong nước, Công Ty Cơ Khí Chế Tạo Máy Lê Nguyễn chúng tôi cũng thường xuyên xuất khẩu những chiếc máy bẻ đai sắt tự động bán sang Campuchia. Tại sao nhiều khách hàng lại chọn LÊ NGUYỄN làm đơn vị cung cấp máy bẻ đai sắt tại Campuchia.

    Chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng cải tiến sản phẩm, các dòng máy bẻ đai sắt một cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu các khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế như thị trường tại Campuchia.

Xuất khẩu máy bẻ đai sắt sang CampuhiaXuất khẩu máy bẻ đai sắt sang Campuhia

Máy bẻ đai sắt giải pháp tiết kiệm chi phí cho những công trình

    Tại Việt Nam, máy bẻ đai sắt tự động được phân phối rất đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã. Các dòng sản phẩm đa phần được sản xuất và lắp ráp trong nước.

    Tuy nhiên, một vài năm gần đây dòng " máy bẻ đai sắt tự động " xuất khẩu đã xuất hiện tại thị trường Campuhia. Và "GÂY BÃO" với nhiều tính năng vượt trội, khiến người sử dụng rất hài lòng như:

        - Hệ thống điều khiển hiện đại, tiêu chuẩn hóa bằng màn hình cảm ứng.

        - Cài đặt chế độ tự động, cho ra sản phẩm chính xác về số lượng và chất lượng.

        - Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng.

        - Trục truyền động bằng bánh răng vô cùng khỏe.

        - Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi cho việc di chuyển thay đổi địa điểm làm việc.


Đơn vị chuyên cung cấp máy bẻ đai sắt

    Máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phân phối máy bẻ đai thép nói riêng, thiết bị hỗ trợ xây dựng nói chung. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các mẫu máy bẻ đai thép, máy bẻ đai sắt, máy uốn sắt, máy cắt sắt thép, máy đan lưới....hàng đầu trên toàn quốc.

    Đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn. Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để làm hài lòng khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xây dựng.

    Tham khảo thông tin sản phẩm tại địa chỉ: B12/10E, Đường Đê bao 2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM. Hotline: 070 3400 234 - 086 2434 096

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn