Máy bẻ đai xây dựng giá rẻ tại Đồng Nai

Máy bẻ đai xây dựng giá rẻ tại Đồng Nai

Máy bẻ đai xây dựng tại Đồng Nai. Máy bẻ đai xây dựng tốc độ 13 đai/phút. Giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Miễn phí giao hàng toàn quốc. LH 0703400234

Máy bẻ đai xây dựng à trang thiết bị được dùng trong việc duỗi, uốn, cắt sắt thép. Công dụng của nó được phát huy tối đa trong quá trình chế tạo sắt thép. Để mang lại các hình dáng phù hợp với từng đặc điểm của công trình. 

Hiện nay, trên thị trường có hai loại Máy bẻ đai xây dựng đó là loại máy đứng và loại máy nằm. Loại máy này bẻ được loại phi 6, phi 8 và phi 10. 

Hình ảnh bàn giao máy  

Máy bẻ đai xây dựng giá rẻ tại Đồng Nai

Công ty Máy bẻ đai xây dựng Lê Nguyễn bàn giao máy bẻ đai 6-8 ở Đồng Nai. Luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hướng dẫn kỹ thuật máy tận tình.

Video bàn giao máy bẻ đai xây dựng 


Đơn vị chuyên cung cấp máy bẻ đai sắt xây dựng 

Công ty Máy bẻ đai xây dựng Lê Nguyễn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phân phối máy bẻ đai sắt xây dựng nói riêng, thiết bị hỗ trợ xây dựng nói chung. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các mẫu máy bẻ đai thép. Máy bẻ đai sắt, máy uốn sắt, máy cắt sắt thép, máy đan lưới.... hàng đầu trên toàn quốc.

Đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn. Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để làm hài lòng khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xây dựng.  

Máy bẻ đai xây dựng giá rẻ tại Đồng Nai

Ưu đãi khuyễn mãi trong tháng 

Quý khách hàng trang bị máy trong tháng này để nhận ưu đãi giảm giá 5% khi đặt hàng online. Tặng kèm 01 lô uốn nắn hoặc 01 lưỡi dao khi trang bị máy trong tháng. 

Liên hệ ngay nhận quà liền tay 070.3400.234 hoặc chỉ cần để lại #SĐT hoặc #Inbox trực tiếp chúng tôi Facebook: Maybedailenguyen sẽ tư vấn cho bạn ngay

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn