ĐỊA CHỈ CÔNG TY VẬN TẢI UY TÍN TẠI TPHCM

ĐỊA CHỈ CÔNG TY VẬN TẢI UY TÍN TẠI TPHCM

Địa chỉ công ty vận tải uy tín tại TPHCM. Để được tư vấn cụ thể thông tin về chi phí, giá cả của dịch vụ. Quý Khách liên hệ điện thoại hoặc zalo số: 0983301879

Dịch vụ vận tải Container của VIJAI GROUP 

    Vận chuyển hàng Xuất – Nhập với đa dạng các phương thức EXW, CPT, FOB, DAP, DDP… ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đồng thời xử lý hàng hóa của Quý Khách ở Việt Nam và Oversea.

    Tùy thuộc vào các điều khoản giao hàng đã thỏa thuận. Vijai Group luôn sẵn sàng báo giá nhanh chóng và thực hiện vận tải nội địa cho hàng hóa của Quý Khách đến hoặc đi giữa Kho và các Cảng, sân bay hay các địa điểm inland cụ thể.

    Tìm kiếm các phương án tốt nhất cho Khách Hàng. Và cung cấp một giải pháp tổng thể cho các yêu cầu xuất nhập khẩu của Quý Khách.

    Đảm bảo thông tin Khách Hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY VẬN TẢI UY TÍN TẠI TPHCM

Dịch vụ vận tải đường biển của Vijai Group

Từ các Cảng Việt Nam ( Cảng Cái Mép – Vũng Tàu, Cảng Cát Lái - HCM , Cảng Đà Nẵng, Cảng Quy Nhơn, Cảng Hải Phòng ) đi đến tất cả các cảng biển trên thế giới:

Châu Á: Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ…

ĐỊA CHỈ CÔNG TY VẬN TẢI UY TÍN TẠI TPHCM

Bên cạnh dịch vụ cung cấp cước vận chuyển quốc tế cho hàng nguyên container,công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ kèm theo :

- Dịch vụ gom hàng lẻ ( LCL / LCL ) vận chuyển đi đến tất cả các cảng biển trên thế giới.

- Dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa giữa các cảng Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng.

- Cung cấp dịch vụ door to door ( nhận hàng tại công ty người gửi, giao đến công ty người nhận) cho cả hàng nguyên container ( FCL ) lẫn hàng lẻ ( LCL ).

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng cá nhân – personal effect ( đối với khách hàng công tác hồi hương, hoặc khách du lịch ….)

- Cung cấp dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa trong vận chuyển.

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển tích hợp: kết hợp giữa đường bộ, đường biển và đường hàng không nhằm tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất nhưng mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

- Ngoài việc cung cấp cho quý khách hàng giá ca cạnh tranh, chất lượng uy tín, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định cần thiết tại cảng đến, các quy định có liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển

Máy bẻ đai sắt tự động Lê Nguyễn. Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy bẻ đai Thế Hệ Mới. Liên hệ 0703400234 để nhận được báo giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY VẬN TẢI UY TÍN TẠI TPHCM

Báo giá dịch vụ vận tải

Phụ thuộc vào điều kiện giao nhận hàng hóa; tính chất hàng hóa; hàng theo mùa: cao điểm, thấp điểm; số lượng hàng hóa có đi thường xuyên hay không, đi số lượng theo lô hàng, quãng đường khi vận chuyển hàng hóa mà chi phí dịch vụ vận tải là khác nhau.

Tùy vào các tuyến, ở nhiều tuyến thế mạnh, Vijai Group có phí vận chuyển rất cạnh tranh so với tất cả các đơn vị hiện có trên thị trường. Đối với các tuyến khác, Vijai Group cam kết các mức chi phí được đưa ra báo giá là hợp lý trong khả năng của mình. Vijai Group cũng cam kết mang đến cho khách hàng sự chăm sóc, phản hồi và dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn cụ thể và biết chính xác thông tin về chi phí, giá cả của dịch vụ. Quý Khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0983301879 (Mr. Tâm) để được báo giá nhanh chóng nhất.

Hoặc Quý Khách có thể điền thông tin vào Form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.


THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn