Công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín hiện nay

Công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín hiện nay

Công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín hiện nay. Dịch vụ vận gửi hàng Bắc Nam của DHD, KH luôn được cam kết hàng hóa vận chuyển nguyên vẹn, đảm bảo và đúng thời gian

    Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Công ty vận chuyển Bắc Nam với giá cước chỉ từ 1.500 nghìn đồng với nhiều loại mặt hàng hóa khác nhau. Chuyên gửi hàng Bắc Nam bằng đường sắt, đường bộ, đường hàng không và đường biển. 

1. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 

    Đây là loại hình dịch vụ đem đến cho khách hàng sự thuận tiện khi có:

     – Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Khoảng 2 – 3 ngày có hàng, vì xe chạy liên tục (đường bộ, đường hàng không). 

     – Thuận tiện, hàng hóa gửi đi nhanh: Có các đội xe chạy hàng ngày. Vì vậy, việc gửi hàng theo đúng ngày người gửi mong muốn luôn được đảm bảo. 

     Phù hợp cho nhiều loại mặt hàng: Chuyên vận chuyển tất cả các loại mặt hàng với nhiều lô hàng từ vài kg cho đến vài tấn. 

Công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín hiện nay

2. Tuyến đường vận tải Bắc Nam 

    Chành xe vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ

    Lộ trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo quốc lộ 1A xe tải, xe container:

    Hàng hóa từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> Khánh Hòa -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai -> TP. HCM (Sài Gòn). 

     Tại 2 điểm đầu của tổ quốc miền Nam (TP. HCM) và miền Bắc (Hà Nội), hàng sẽ được tập kết tại 2 kho sau đó vận chuyển đi các tỉnh. 

Công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín hiện nay

3. Giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 

    DHD là một đơn vị chành xe uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Giá cước mà DHD Logistics đem đến cho quý khách hàng luôn là giá thành rẻ nhất giúp cho người gửi cũng như doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

    Giá cước vận tải bắc nam tại DHD logistics 

Công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín hiện nay

    Bảng giá cước vận tải Bắc Nam của DHD Logistics (Chỉ tham khảo)

    Chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ dựa vào địa điểm giao hàng, khối lượng và số lượng từng loại mặt hàng khác nhau. Giá cước cũng sẽ được phân chia theo các khu vực và khoảng cách địa lý Bắc – Trung – Nam. Do đó, khi gửi hàng càng nhiều thì chi phí càng rẻ. 

4. Cách tính cước gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải 

    Đối với hàng nhẹ như hồ sơ, giấy tờ, hàng nhẹ cầm tay thì cách tính cước phí rất đơn giản. Đơn vị vận chuyển sẽ cân để xác định trọng lượng và nhân tương ứng với đơn giá. Vì vậy, những món hàng nhẹ sẽ không tốn quá nhiều chi phí khi tính cước theo cách này.

     Đối với những mặt hàng nặng và cồng kềnh thì việc đưa lên bàn cân trực tiếp là rất khó. Vì vậy, đơn vị vận chuyển sẽ quy đổi trọng lượng được tính theo công thức: 

    Cước vận chuyển = Trọng lượng quy đổi x Đơn giá. 

    Trọng lượng quy đổi (kg): (Dài x Rộng x Cao)/Hằng số tương ứng với mỗi loại dịch vụ. 

     Hằng số tương ứng với mỗi loại dịch vụ là khác nhau, ví dụ giao hàng thường, giao hàng hỏa tốc, giao hàng hỗn hợp. 

Máy bẻ đai sắt tự động Lê Nguyễn. Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy bẻ đai Thế Hệ Mới. Liên hệ 0703400234 để nhận được báo giá tốt nhất.

Công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín hiện nay

5. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín 

    DHD Logistics tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển Bắc Nam giá rẻ cũng như bốc dỡ hàng hóa uy tín và chất lượng. Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

     Thế mạnh của chúng tôi là lượng xe vận chuyển nhiều, có kho chứa hàng lớn nên bảo đảm có giá cả cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ vận gửi hàng Bắc Nam của DHD, khách hàng sẽ luôn được cam kết hàng hóa được vận chuyển nguyên vẹn, đảm bảo và đúng thời gian.

    Đối với những mặt hàng có giá trị cao, chúng tôi sẽ tiến hành mua bảo hiểm vận chuyển. Bên cạnh đó, với những loại hàng hóa dễ vỡ sẽ được đơn vị vận chuyển giám sát và kiểm tra liên tục. 

    Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, chất lượng và cam kết chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo đúng hợp đồng đã ký kết.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LÊ NGUYỄN
Địa chỉ CN miền Nam: B12/10E Đường Đê Bao 2 - 3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Cháng, TP.HCM
CN miền Bắc: Số 30 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
CN miền Trung: 196 Trần Phú, TT.Tuy Phước, Bình Định
Điện thoại: 0933299594 - 0703400234 - 0906913178
Website: https://maybedailenguyen.com/
Email: hoanglan1818@gmail.com

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn